Harry Styles trở thành nam nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện một mình trên bìa của Vogue. Anh mặc đầm xếp tầng và áo khoác của hãng Gucci.

Tranh cãi dữ dội việc nam ca sĩ Harry Styles mặc đầm lên Vogue - Ảnh 1.

Harry Styles và đầm nữ tính

Tranh cãi dữ dội việc nam ca sĩ Harry Styles mặc đầm lên Vogue - Ảnh 2.

Anh gây nhiều tranh cãi sau loạt ảnh

Ngay sau đó, nam ca sĩ này trở thành tâm điểm tranh cãi. Nhà bình luận và hoạt động chính trị Mỹ là Candace Owens đã gay gắt trên trang cá nhân rằng: “Không một xã hội nào có thể tồn tại nếu không có những người đàn ông mạnh mẽ. Đó là một cuộc tấn công, hãy mang những người đàn ông mạnh mẽ ấy trở lại!”.

Một chính trị gia khác là Ben Shapiro cũng lên tiếng đồng tình cùng Candace Owens.

Trước những chỉ trích này, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ của Harry Styles phản ứng dữ dội. Họ cho rằng mỗi người đều có quyền mặc những gì họ muốn, quần áo không phân biệt giới tính. Họ còn chỉ ra những nhân vật nổi tiếng từng mặc trang phục dành cho nữ giới.

Tranh cãi dữ dội việc nam ca sĩ Harry Styles mặc đầm lên Vogue - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bênh vực Harry Styles

Diễn viên Jameela Jamil nhận xét Harry Styles nam tính và hoàn hảo trong bộ đầm. “Anh ấy hoàn hảo 104%” – Jameela Jamil nhấn mạnh. Diễn viên Olivia Wilde, Zach Braff cũng bênh vực Harry Styles, động viên anh cứ mặc những gì mình muốn.

Harry Styles từng chia sẻ về phong cách thời trang phi giới tính của mình. Anh quan niệm quần áo sinh ra để con người vui vẻ hơn khi mặc chúng và cứ hãy thử nghiệm, chơi đùa với chúng, đừng đặt rào cản để giới hạn bản thân.

Harry Styles là nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên 26 tuổi, ghi được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp. Sau khi nhóm One Direction tan rã năm 2016, anh hoạt động sô lô và ra mắt 2 album thành công cùng các chuyến lưu diễn.