Từ chỗ bỡ ngỡ với hình thức tích tem trong mỗi lần mua sắm để đổi quà, nhiều khách hàng của Saigon Co.op đã chuyển sang trông đợi chương trình khuyến mãi này để được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín của Đức, Pháp… với giá hời.

Thích nhất là đổi tem lấy quà độc quyền

Sáng thứ năm giữa tuần, Co.opmart Văn Thánh còn khá vắng khách. Chị Lê Hoài Phương (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) đẩy chiếc xe chất đầy hàng từ khu vực thực phẩm ra quầy tính tiền. “Tranh thủ sáng sớm còn ít người mua sắm nên tôi đi mua sẵn thực phẩm cho cuối tuần này có khách ngoài quê vô chơi. Nhiêu đây thứ chắc cũng hơn 1 triệu đồng, ít nhất được 5 con tem” – chị Hoài Phương cởi mở.

Từ tháng 10 đến nay, chị Hoài Phương liên tục hỏi thăm nhân viên thu ngân Co.opmart về chương trình tích tem đổi quà năm nay. “Tuần trước nghe thông tin năm nay chương trình đổi quà rất hấp dẫn tôi càng háo hức, nay ngày đầu được tích tem nên đi mua sắm để lấy tem ngay” – chị Hoài Phương kể.

Liệt kê những món quà đã tích góp được từ chương trình tích tem đổi quà của Saigon Co.op trong các năm gần đây, chị Huỳnh Mai Khanh (ngụ quận 9, TP HCM) không giấu sự hài lòng. “Bộ tô, đĩa thủy tinh từ năm 2017, tôi dùng mỗi ngày nhưng vẫn như mới. Bộ dao, kéo bằng thép xài 3 năm vẫn như mới; năm rồi tôi vừa đổi tem vừa bù tiền mua cái chảo của Pháp rất xịn. Nhà không thiếu vật dụng làm bếp nhưng vẫn ham có thêm” – chị Mai Khanh tình thiệt.

Khách hàng Co.opmart háo hức tích tem đổi quà “độc, lạ” - Ảnh 1.

Chương trình tích tem đổi quà thu hút sự chú ý của khách hàng

Khảo sát của Saigon Co.op cho thấy hầu hết người tiêu dùng rất hài lòng với những sản phẩm quà tặng trong chương trình tích tem đổi quà do hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và cửa hàng Co.op Food thực hiện trong những năm qua. Lý do, theo nhiều khách hàng, là sản phẩm quy đổi có chất lượng rất cao, của các thương hiệu uy tín, đặc biệt đây là những mặt hàng độc quyền không có bán tại Việt Nam. Theo nhiều khách hàng, chính sự đầu tư, nghiêm túc trong việc tổ chức thực hiện chương trình và sự quan tâm, có trách nhiệm với quyền lợi khách hàng thể hiện qua việc chọn sản phẩm làm quà tặng, hình thức quy đổi giúp khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm với chi phí rất thấp hoặc không tốn phí (nếu có đủ tem quy đổi theo thể lệ chương trình).

Hơn 1 triệu bộ dao đen Hà Lan

Đại diện Saigon Co.op cho hay năm nay, nhằm tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, thông qua hình thức tích tem đổi quà, từ ngày 19-11-2020 đến 7-4-2021, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ mang đến cho khách hàng hơn 1 triệu sản phẩm dao bếp độc quyền của Hà Lan. Khách hàng có thẻ thành viên các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opmart SCA, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Finelife đều được tham gia chương trình.

“Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2020 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ dao bếp độc quyền thương hiệu Hà Lan RoyalVKB. Những sản phẩm này hiện không có bán tại thị trường Việt Nam” – đại diện Saigon Co.op thông tin thêm.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị sẽ được tặng 1 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng, khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

Cho đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền, tăng thêm quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng.

Liên tục trong 4 năm liền (2017 – 2020), ước tính Saigon Co.op đã dành tặng gần như miễn phí hơn 4 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp độc quyền đến tận tay người dùng cả nước, giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng và tạo niềm vui cho người nội trợ Việt khi vào bếp.

Đa dạng hình thức tích tem

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2020 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng Saigon Co.op có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play. Chỉ cần vào ứng dụng Saigon Co.op, kích hoạt tính năng “tích tem”, khách có thể dùng chức năng đếm bước chân để đổi quà tặng, có thể tặng tem cho nhau và có thể bất ngờ nhận được tem thưởng. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự đồng hành từ những thương hiệu lớn như Unilever, P&G, Vinamilk, Coca-Cola, Tường An… Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ngay tem thưởng khi mua các sản phẩm tham gia tài trợ.

Tiết kiệm đến 80%

HINH CHO BOX NHO

Bộ dao RoyalVKB đến từ Hà Lan tôn lên vẻ khang trang hiện đại cho gian bếp

Bộ dao RoyalVKB gồm 7 món: dao santoku, dao đầu bếp, dao bản lớn, dao gọt, kéo đa năng, thớt kháng khuẩn và hộp cắm dao đa sợi chưa có tại thị trường Việt Nam. Bản dao được phủ lớp chống dính đen, hạn chế thực phẩm bám dính trên lưỡi dao khi cắt. Cán dao được trang bị thêm các gờ bảo vệ ngón tay và những vân nổi chống trượt cho người sử dụng. Quyền lợi đặc biệt nhất khi tham gia chương trình là khách hàng tiết kiệm hơn 80% so với việc mua trực tiếp những sản phẩm này tại siêu thị.